Chính sách vận chuyển

CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN
Đối với những đơn hàng trị giá trên 3.000.000 VNĐ, chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua).
Đối với các đơn hàng trị giá dưới 3.000.000 VNĐ, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.
*Miễn phí vận chuyển có thể thay đổi và được báo trước.


THỜI GIAN GIAO HÀNG
Đối với đơn đặt hàng trước 15h và giao trong nội thành Tp.HCM chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian tối đa 48 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng được đặt sau 15h chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 72 tiếng (trừ những trường hợp có thỏa thuận hoặc yêu cầu khác giữa Quý khách và nhân viên chúng tôi).
Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể.
Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận giữa Quý khách và chúng tôi, làm ảnh hưởng đến Quý khách, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm (Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng).

Những điều kiện về thời gian giao hàng này chỉ áp dụng với hàng có sẵn kho theo thông báo của chúng tôi.


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/hagico/domains/hagico.net/public_html/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41